CÔNG TY CMP THAM GIA TRIỄN LÃM VIETSHIP

Super Administrator Không có phản hồi

Triển lãm Quốc tế lần thứ 6 về Công nghệ Đóng tàu, Hàng hải & Vận tải – VietShip 2012 diễn ra từ ngày 28/2 đến 01/3/2012 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội quy tụ nhiều hãng đóng tàu lớn từ các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Thụy Điển.

Trải qua 10 năm tổ chức thành công, Vietship đã trở thành sự kiện tâm điểm của ngành Công nghiệp tàu thủy Việt Nam cũng như khu vực. Triển lãm đã thu được những thắng lợi to lớn về uy tín chính trị, phát triển thương hiệu đóng tàu Việt Nam nói chung và Vinashin nói riêng trên trường quốc tế, nhiều hợp đồng đóng tàu xuất khẩu, hợp tác đầu tư, liên doanh sản xuất, cung cấp vật tư thiết bị tàu thuỷ được ký kết giữa các doanh nghiệp đóng tàu Việt Nam và các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu quốc tế tại sự kiện quan trọng này. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp hàng đầu, có kinh nghiệm và uy tín trên trường quốc tế giới thiệu đến các nhà quản lý và các doanh nghiệp Việt Nam những công nghệ tiên tiến, trang thiết bị, dịch vụ, thiết kế tàu, cũng như quy trình sản xuất công nghiệp mới nhất.

Với qui mô gần 10.000mtrưng bày, trên 300 gian hàng của 200 công ty, trong đó 2/3 là các công ty, tập đoàn quốc tế đến từ những quốc gia có nền công nghiệp tàu thuỷ phát triển hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan, Ba Lan, Phần Lan, Pháp, Thụy Sỹ, Nauy, Singapore, Nga, Tây Ban Nha… bao gồm các nhà tư vấn thiết kế, sản xuất, cung ứng thiết bị thuỷ, chủ tàu, các nhà máy đóng tàu, các hãng đăng kiểm, Lloyd’s Register, Nakashima, Class NK đã chứng tỏ uy tín cũng như kỳ vọng của các đơn vị chuyên ngành tại VietShip 2012.

Công ty CMP tham gia triển lãm với tư cách là nhà phân phối độc quyền động cơ Máy chính Mitsubishi (Nhật Bản), Máy phát điện thủy Egen (Singapore) tại thị trường Việt Nam